fbpx

Xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp tại Thủ Đức

xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp tại thủ đức- phoenix

Đồng phục áo khoác cũng đóng vai trò quan trọng và thiết yếu cho một số nghành hàng như Vận chuyển, shipping, nhãn hàng…Phoenix Garment là xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp tại Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng luôn dẫn đầu.

Tại sao chọn PHOENIX GARMENT là xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp?

Hãy chọn Phoenix Garment là địa chỉ uy tín cho nhu cầu may đồng phục áo khoác cao cấp của bạn.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và phong cách, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm áo khoác đẳng cấp và sang trọng nhất.

Xưởng may áo khoác chuyên nghiệp số 1 HCM
Xưởng may áo khoác chuyên nghiệp số 1 HCM
xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp hcm - phoenix garment
xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp hcm – phoenix garment

Đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi không chỉ sáng tạo với những mẫu mã độc đáo mà còn tận tình lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng.

Sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ và sự tận tụy trong từng công đoạn sản xuất là cam kết của chúng tôi để mang đến cho bạn sự hoàn hảo và tin cậy mỗi khi lựa chọn Phoenix Garment.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi và biến ước mơ về bộ đồng phục áo khoác cao cấp của bạn thành hiện thực!

5 tiêu chí của xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp

Dưới đây là 5 tiêu chí của xưởng may đồng phục cao cấp – PHOENIX GARMENT

  1. Đầu vào chất lượng: Chúng tôi chọn lựa các nguyên liệu và vật liệu đầu vào từ các nhà cung cấp uy tín và chất lượng, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều sử dụng nguyên liệu tốt nhất và được chọn lựa kỹ lưỡng.
  2. Chất lượng đầu ra: Sản phẩm áo khoác từ Phoenix Garment luôn được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, từ cắt may đến hoàn thiện, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt được tiêu chuẩn cao về độ bền, độ hoàn thiện và thẩm mỹ.
  3. Kỹ thuật may mặc: Đội ngũ thợ may tại Phoenix Garment được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, đảm bảo kỹ thuật may đồng phục áo khoác được thực hiện với độ chính xác và tinh tế cao.

may dong phuc ao khoac cao cap hcm phoenix 10

  1. Chất liệu: Chúng tôi sử dụng các loại vải và chất liệu cao cấp như len, lụa, nỉ, da hoặc các vật liệu công nghệ mới để sản xuất áo khoác, đảm bảo tính đa dạng và sự sang trọng cho sản phẩm cuối cùng.
  2. Kiểm tra chất lượng: Mỗi sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt đều được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chuẩn và mong đợi của khách hàng về áo khoác cao cấp.

Mẫu đồng phục áo khoác của xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp – PHOENIX GARMENT

Dưới đây là 1 số mẫu áo khoác của xưởng may đồng phục áo khoác cao cấp – phoenix garment, chúng tôi may đa dạng các mẫu mã theo yêu cầu hoặc theo mẫu sẵn có với chất lượng đi đầu và giá cả tốt nhất

maket ao khoac ship 247 maket ao khoac mua maket ao khoac TSMTNINHTHUAN final scaled maket ao khoac MIRI may dong phuc ao khoac cao cap hcm phoenix 6 may dong phuc ao khoac cao cap hcm phoenix 7 may dong phuc ao khoac cao cap hcm phoenix 3 may dong phuc ao khoac cao cap hcm phoenix 2

LIÊN HỆ NGAY ĐỒNG PHỤC PHOENIX GARMENT NGAY HÔM NAY

Để sở hữu những mẫu đồng phục áo khoác cao cấp – chất lượng – giá tốt nhất

Thông tin công ty:

Address: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Pinterest: https://www.pinterest.com/dongphucphoenixgarment

 

5/5 - (1 bình chọn)