Vì sao doanh nghiệp cần phải may đồng phục bảo vệ?

Đồng phục bảo vệ

Vì sao doanh nghiệp cần phải may đồng phục bảo vệ?

Hầu hết những nhân viên bảo vệ tại cơ quan, tòa nhà, văn phòng đều bắt buộc phải mặc đồng phục bảo vệ một cách nghiêm chỉnh và đầy đủ. Vậy, những bộ đồng phục này có công năng gì mà lại được các doanh nghiệp ưa chuộng và bắt buộc nhân viên phải thường xuyên sử dụng đến thế?

Thể hiện quy mô và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Đồng phục bảo vệ
Đồng phục bảo vệ

Thông thường, khi bước chân đến một cơ quan, tổ chức thì người đầu tiên đối tác, khách hàng được tiếp xúc trực tiếp không ai khác là những nhân viên bảo vệ. Chính vì vậy, ấn tượng đầu tiên về một đội ngũ nhân viên bảo vệ với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng bộ đồng phục áo thiên thanh chắc chắn sẽ để lại ấn tượng ban đầu cho người nhìn tốt hơn so với những nhân viên bảo vệ mặc thường phục và chỉ có ruy băng với 2 chữ “Bảo vệ” quen thuộc trên cánh tay.

Chỉ với yếu tố nhỏ này cũng khiến đối tác, khách hàng có cái nhìn thiện cảm và tốt hơn về doanh nghiệp chỉ thông qua hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết lực lượng bảo vệ

Đồng phục bảo vệ
Đồng phục phoenix, May phoenix

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì bảo vệ là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Vì vậy, khách hàng muốn vào được cơ quan phải gặp trực tiếp bảo vệ để làm các thủ tục ra vào. Do đó, khi các nhân viên mặc đồng phục bảo vệ sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đâu là bảo vệ, đâu là cán bộ nhân viên văn phòng,… 

Đặc biệt, bảo vệ cũng chính là người chịu trách nhiệm chính về các vấn đề an ninh của cơ quan. Vì vậy, mỗi khi gặp sự cố thì nhờ có đồng phục bảo vệ sẽ giúp nạn nhân dễ dàng tìm đến nhân viên bảo vệ để giúp đỡ và giải quyết vấn đề.

Mang đến sự thoải mái, dễ chịu

Đồng phục phoenix, May phoenix
Đồng phục bảo vệ

Thông thường, tất cả những bộ đồng phục dành cho bảo vệ đều được thiết kế với mục đích mang lại sự tiện ích tối đa cho người mặc. Hơn nữa, những bộ đồng phục bảo vệ sẽ sử dụng chất liệu vải cotton, dễ thấm mồ hôi giúp mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất khi sử dụng.

Tạo cảm giác đồng đẳng

Chức năng quan trọng của những bộ đồng phục là mang mọi người đến cùng một thứ hạng, bình đẳng, không phân biệt giàu nghèo, cấp bậc và khi những nhân viên bảo vệ mặc áo đồng phục cũng vậy. 

Họ sẽ không còn cảm giác phân biệt giữa các cấp với nhau, từ trưởng bộ phận, trưởng nhóm đến các thành viên. Vì vậy sẽ giúp tất cả những nhân viên làm việc trở nên thân thiện, nhiệt tình và hòa đồng hơn.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì hình ảnh văn hóa công ty là điều các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Đặc biệt là việc đầu tư trang bị đồng phục bảo vệ cho nhân viên là điều cần thiết.


Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone: 0909225078

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Rate this post