TOP 10 mẫu đồng phục công sở đẹp nhất

Địa chỉ may mẫu đồng phục công sở đẹp - uy tín hcm - phoenix

Bước đầu trong việc tạo dựng thương hiệu chính là sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, và uy tín của doanh nghiệp đó.

Để khách hàng nhận ra được điều đó ngày từ cái nhìn đầu tiên thì đồng phục công sở chính là điểm nhất hết sức quan trọng.

Riêng đối với cơ quan nhà nước thì nó lại tạo ra cảm giác nghiêm trang đối với mọi người.

Mỗi công ty thường sẽ có một bộ đồng phục riêng để khẳng định, cũng như quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng.

Sau đây là top #10 mẫu đồng phục công sở đẹp nhất, được đánh giá cao tại Phoenix Garment, Mời quý khách hàng xem và lựa chọn ra những mẫu đồng phục công sở đẹp cho doanh nghiệp của mình

Cùng tìm hiểu về mẫu đồng phục công sở là gì?

Từ công sở sử dụng trong các doanh nghiệp thường được dùng để chỉ bộ phận nhân viên làm trong khối văn phòng, còn đối với nhà nước thường dùng để nói đến khối hành chính tại các cơ quan. Như vậy đồng phục công sở đẹp chính là bộ đồ được được sử dụng cho khối văn phòng  hoặc sử dụng tại các phòng ban của các cơ quan doanh nghiệp, nhà nước,chính phủ…

Đồng phục công sở thương mang phong cách sang trọng, lịch sự. Hiện nay có rất nhiều kiểu đồng phục công sở khác nhau nó có thể là quần tây, áo sơ mi, áo vest, đầm váy dành cho nữ. Cũng có thể sử dụng áo thun cổ sơ mi làm đồng phục, tùy vào môi trường làm việc sẽ có mẫu áo khác nhau.

Những mẫu đồng phục công sở đẹp lịch sự

Dưới đây là những bộ mẫu đồng phục công ty đẹp được Phoenix nghiên cứu, tìm hiểu và so sánh với các mẫu đồng phục khác. Nó được lựa chọn theo quan điểm cá nhân có thể đối với nhiều người sẽ có những bộ đồng phục khác đẹp hơn.

mẫu đồng phục công sở đẹp - phoenix garment (7)
mẫu đồng phục công sở đẹp – phoenix garment (7)
mẫu đồng phục công sở đẹp - phoenix garment (3)
mẫu đồng phục công sở đẹp – phoenix garment (3)
mẫu đồng phục công sở đẹp - phoenix garment (2)
mẫu đồng phục công sở đẹp – phoenix garment (2)
mẫu đồng phục công sở đẹp - phoenix garment (2)
mẫu đồng phục công sở đẹp – phoenix garment (2)
mẫu đồng phục công sở đẹp - phoenix garment (6)
mẫu đồng phục công sở đẹp – phoenix garment (6)
mẫu đồng phục công sở đẹp - phoenix garment (5)
mẫu đồng phục công sở đẹp – phoenix garment (5)
mẫu đồng phục công sở đẹp - phoenix garment (4)
mẫu đồng phục công sở đẹp – phoenix garment (4)

Từ công sở sử dụng trong các doanh nghiệp thường được dùng để chỉ bộ phận nhân viên làm trong khối văn phòng, còn đối với nhà nước thường dùng để nói đến khối hành chính tại các cơ quan. Như vậy mẫu đồng phục công sở đẹp chính là bộ đồ được được sử dụng cho khối văn phòng  hoặc sử dụng tại các phòng ban của các cơ quan chính phủ.

Mẫu đồng phục công sở đẹp  thường mang phong cách sang trọng, lịch sự. Hiện nay có rất nhiều kiểu đồng phục công sở khác nhau nó có thể là quần tây, áo sơ mi, áo vest, đầm váy dành cho nữ. Cũng có thể sử dụng áo thun cổ sơ mi làm đồng phục, tùy vào môi trường làm việc sẽ có mẫu áo khác nhau.

Địa điểm may những mẫu đồng phục công sở đẹp chuyên nghiệp

Hiện nay, Phoenix được biết đến là thương hiệu thiết kế đồng phục công sở đẹp chuyên nghiệp.

Với mong muốn phá bỏ những định kiến về đồng phục, nhà thiết kế trẻ của Phoenix luôn sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đẹp, bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại.

Sản phẩm của Phoenix mang đến sự thoải mái cho người mặc, để họ cảm thấy như đang mặc chính bộ trang phục yêu thích của mình.

>>> Xem thêm:MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ẤN TƯỢNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Ngoài vẻ đẹp bên ngoài, Phoenix cũng chú trọng chất lượng bên trong. Sản phẩm của Phoenix sử dụng mẫu vải chất lượng, được chính thương hiệu dệt và nhuộm ngay tại phân xưởng đạt chuẩn chất lượng ISO.

Bên cạnh đó, các loại mực in được thương hiệu nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn. Do đó, sản phẩm ra đời rất an toàn với người dùng mà không gây hại đến môi trường.

Số lượng mẫu đồng phục công sở ngày càng đa dạng. Chính vì thế để chọn được mẫu đẹp nhất theo kịp xu hướng thì hãy liên hệ để Phoenix. Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp của bạn!

Cách liên hệ với đồng phục PHOENIX

Để giúp bạn nhận được những thông tin nhanh nhất, quá trình đặt may diễn ra thuận lợi nhất, chúng tôi cung cấp cho bạn 4 cách thức liên hệ đặt hàng như sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số máy Hotline: 0909.225.078

Cách 2: Nhắn trực tiếp vào hộp thư Chatbox hiển thị trên trang chủ https://phoenixgarment.com/

Cách 3: Inbox fanpage https://www.facebook.com/phoenixgarment

Cách 4: Với những bạn sinh sống trực tiếp hay các tỉnh lân cận có thể đến trực tiếp địa điểm văn phòng của chúng tôi được đặt tại:

Address:12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

 

5/5 - (1 bình chọn)