QUÁ TRÌNH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN

đặt may đồng phục công ty uy tín nhất hcm - phoenix 12E1 a
  • Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến những ưu và nhược điểm của quần áo công ty khi bạn đặt may đồng phục cho nhân viên, bạn sẽ tiến gần hơn đến việc quyết định xem đây có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không. Như chúng tôi đã thấy, nó rất tốt cho một số công ty nhưng đơn giản là không khả thi cho những công ty khác.
  • 9 bước dưới đây sẽ giúp bạn kết luận liệu đồng phục có phải là con đường bạn muốn đi hay không, và nếu vậy, làm thế nào để đi về nó.
may đồng phục nhanh - may đồng phục số lượng lớn - phoenix
may đồng phục nhanh – may đồng phục số lượng lớn – phoenix

1. MỤC ĐÍCH

Hãy rõ ràng về lý do tại sao bạn muốn tạo ra đồng phục. Bạn muốn đạt được điều gì cho công ty của bạn? Bạn đang tìm cách xây dựng nhận thức về thương hiệu, cải thiện hình ảnh chuyên nghiệp hoặc định vị tốt hơn công ty của bạn bên cạnh các đối thủ cạnh tranh? Đồng phục nhân viên có thể có tác động rất lớn đến sự tham gia của khách hàng, Nó cũng có sức mạnh để tăng sự hài lòng và văn hóa của nhân viên trong khi cải thiện các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn.

2. YÊU CẦU MAY

Xem xét nhu cầu thực tế của các vai trò nhân sự và công việc khác nhau, nhưng tránh quá cụ thể về thiết kế hình ảnh ở giai đoạn này vì chúng ta sẽ chuyển sang điều này trong Bước 5. Ở đây bạn nên tập trung vào chức năng, độ bền, bảo vệ và sự thoải mái. Ngoài ra, hãy xem xét các môi trường mà đồng phục sẽ cần phải có hiệu quả; ví dụ, ngoài trời hoặc trong nhà, trong thời tiết nóng hoặc lạnh, vào ban ngày hoặc ban đêm, cho các công việc thủ công hoặc vai trò văn phòng.

3. SỐ LƯỢNG

Đây là khi bạn sẽ cần phải làm một số tính toán. Xem xét có bao nhiêu nhân viên trong mỗi vai trò sẽ yêu cầu đồng phục nhân viên, số lượng nhân viên nam và nữ, phụ cấp đồng phục cho mỗi người của từng loại hàng may mặc, doanh thu nhân viên trung bình, người mới bắt đầu và tuổi thọ may dự kiến. Có khả năng, bạn đã thắng, yêu cầu mọi loại trang phục phải được đặt trước, mặc dù quyết định này có thể được xác định bởi khối lượng yêu cầu. Thảo luận về số lượng sản xuất tối thiểu với nhà cung cấp đồng phục công ty của bạn. Yêu cầu họ giải thích các biến số chi phối số lượng sản phẩm may mặc cần được sản xuất trong một lô, vì vậy bạn có hiểu biết về cách đưa ra các lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Ví dụ: nếu có một đợt sản xuất tối thiểu 500 áo thun hoặc áo gió hãy hỏi xem liệu điều này có thể được tạo thành từ sự pha trộn giữa nam và nữ phù hợp, hoặc các phiên bản dài và ngắn tay.

4. NGÂN SÁCH đặt may đồng phục cho nhân viên

Bước tiếp theo là tìm ra những gì bạn cần chi tiêu để đạt được kết quả bạn đã đặt ra. Điều này có phù hợp với ngân sách có sẵn của bạn? Đừng quên mất tính đến ba bước trước. Tính toán số tiền bạn có thể đầu tư ban đầu, bao nhiêu mỗi năm sau đó và liệu bạn sẽ yêu cầu nhân viên đóng góp nếu họ muốn có thêm hàng may mặc ngoài mức phụ cấp tiêu chuẩn. Ngân sách của bạn sẽ đến từ đâu? Bạn có thể chọn vẽ từ nhiều hơn một nồi, chẳng hạn như nguồn nhân lực, tiếp thị hoặc sức khỏe và an toàn.

5. THIẾT KẾ

Bây giờ là cơ hội của bạn để có được sáng tạo. Hãy chắc chắn làm việc với nhóm thương hiệu hoặc đại lý thiết kế và nhà cung cấp đồng phục của bạn khi quyết định thiết kế đồng phục của bạn. Hãy suy nghĩ bên ngoài, nhưng luôn luôn kiểm tra tính khả thi với nhà cung cấp để đảm bảo tính thực tế và hiệu quả chi phí. Họ có thể đưa ra lời khuyên và đề xuất về các khía cạnh bạn có thể không nghĩ tới, trong khi nhóm thương hiệu của bạn có thể đảm bảo thiết kế phù hợp với thương hiệu công ty của bạn. Nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để đưa nhân viên của bạn vào giai đoạn thiết kế ban đầu. Họ sẽ mặc đồng phục và có khả năng có cái nhìn sâu sắc về những gì sẽ làm việc tốt nhất cho họ và những gì có khả năng hấp dẫn nhất đối với khách hàng của bạn.

6. VẢI

đặt may áo thun đồng phục HCM
đặt may áo thun đồng phục HCM

Bạn sẽ cần phải quyết định nên sử dụng vật liệu có sẵn hoặc vải được nhuộm theo màu công ty của bạn. Màu vải tùy chỉnh có thể tăng số lượng sản xuất tối thiểu nhưng sẽ đảm bảo bạn giữ được 100% thương hiệu. Nếu bạn không có yêu cầu đủ lớn để sử dụng số lượng vải tối thiểu, hãy cân nhắc mua hoặc bảo lãnh thêm một lượng vải dự trữ sẽ được sử dụng vào một ngày sau đó thay vì buộc tiền vào hàng may mặc thành phẩm. Hỏi nhà cung cấp của bạn về các loại vải bền vững và có thể tái chế, đồng thời đảm bảo chúng phù hợp với các yêu cầu bạn nêu trong bước 2.

7. CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Bây giờ đã đến lúc áp dụng kế hoạch của bạn từ sáu bước đầu tiên để giúp bạn quyết định về bộ đồng phục nhân viên đầy đủ của mình. Những quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra về việc hàng may mặc nào sẽ được đặt ra và đó là từ hàng tồn kho, màu sắc và chất liệu vải bạn sẽ mặc, sẽ có sự phù hợp giữa nam và nữ. Làm việc với nhà cung cấp của bạn để tạo ra kế hoạch này, vì việc xem xét một khía cạnh quan trọng có thể chứng minh sự tốn kém.

8. SẢN XUẤT

Sau khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng, bạn và nhà cung cấp của bạn có thể đối chiếu đơn hàng đầu tiên để sản xuất. Bạn sẽ cần phải giải quyết các câu hỏi sau: Số lượng bạn cần cho mỗi sản phẩm may mặc, cho mục đích riêng của bạn và để đảm bảo rằng bạn đáp ứng các nhà máy ? Số lượng của mỗi kích thước bạn cần? Nếu bạn không biết kích thước quần áo của các thành viên trong nhóm, nhà cung cấp của bạn có thể giúp tư vấn về tỷ lệ sử dụng trung bình cho mỗi kích thước. Có bao nhiêu mặt hàng bạn sẽ đặt hàng trong lô ban đầu?

Làm thế nào bạn sẽ quản lý các lô trong tương lai để nạp tiền vào cổ phiếu – và các đơn đặt hàng bổ sung sẽ luôn có cùng số lượng? Thời gian sản xuất là gì và khi nào bạn có thể mong đợi giao hàng đầu tiên của bạn?

9. PHÁT CHO NHÂN VIÊN

Địa chỉ may mẫu đồng phục công sở đẹp - uy tín hcm - phoenix
Địa chỉ may mẫu đồng phục công sở đẹp – uy tín hcm – phoenix

Điều này có thể đơn giản nếu bạn chỉ có một địa điểm, nhưng bạn sẽ phối hợp phân phối đồng phục như thế nào nếu bạn có nhiều chi nhánh? Bạn sẽ giữ tất cả các cổ phiếu của mình, hoặc bạn sẽ chỉ nhận được giao hàng cho chính xác những gì nhân viên của bạn cần tại thời điểm này? Bạn có muốn nhà cung cấp của bạn đóng gói và dán nhãn lô hàng trong Gói nhân viên riêng lẻ cho từng thành viên của nhân viên không? Làm thế nào bạn sẽ xử lý trả lại, trao đổi hoặc hủy bỏ nếu một thành viên của nhân viên rời khỏi? Tất cả những câu hỏi này có vẻ khó xử khi tổ chức đồng phục lần đầu tiên, nhưng đây là nơi nhà cung cấp của bạn có thể tư vấn và tạo điều kiện cho một quy trình trơn tru, không rắc rối.

Trên đây là 9 bước để đặt may đồng phục cho nhân viên, nếu có gì thắc mắc xin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHOENIX GARMENT

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Pinterest: https://www.pinterest.com/dongphucphoenixgarment

5/5 - (1 bình chọn)