Những sai lầm thường gặp khi đặt may áo khoác đồng phục

May áo khoác đồng phục

Những sai lầm thường gặp khi đặt may áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục – sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để may cho tập thể nhân viên công ty. Để có được chiếc áo khoác đẹp, khi đặt may bạn phải tránh những sai lầm dưới đây.

———————————————–

Không giống như những trang phục thông thường, áo khoác đồng phục đóng vai trò lớn và vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty, thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Vì vậy, khi đặt may áo khoác cho toàn bộ nhân viên công ty, để có được sản phẩm chất lượng bạn phải tránh những sai lầm mà chúng chia sẻ dưới đây.

Chọn sai nhà cung cấp đồng phục

Xưởng may áo khoác chuyên nghiệp

Khi lựa chọn cơ sở để may áo khoác cho tập thể nhân viên, bạn nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu và tham khảo một cách cẩn thận. Theo đó, việc lựa chọn sai đơn vị may sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc như không đảm bảo đúng chất lượng, thời gian, giá thành cao,…

Do vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn những công ty may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp, lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo đồng phục các loại.

Chuyên may áo khoác đồng phục tại TP.HCM

Đặt nhầm size đồng phục

Mỗi công ty may đồng phục sẽ có bảng kích cỡ size áo khác nhau và không có đơn vị nào giống nhau cả. Việc đặt nhầm size áo khoác đồng phục sẽ gây ra nhiều hệ lụy như: tốn thời gian, chi phí và công sức.

Chính vì vậy, để tránh trường hợp may nhầm size áo thì trước khi đặt may hàng loạt, bạn nên yêu cầu bên may cho thử trước áo mẫu để chắc chắn size cho tất cả nhân viên. Việc này sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro đáng tiếc về sau.

May áo gió uy tín tại HCM
May áo gió uy tín tại HCM

Đưa quá nhiều thông tin trên áo

Đặt may áo khoác đồng phục cho nhân viên công ty không chỉ để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng mà còn có tác dụng hữu hiệu trong việc quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà nhiều công ty, doanh nghiệp đã lạm dụng điều này để đưa lên áo thật nhiều thông tin nhằm gây sự chú ý của người nhìn. 

Tuy nhiên, việc này sẽ khiến cho áo mất đi tính thẩm mỹ vốn có, làm cho đối phương nhìn vào áo sẽ cảm thấy rối mắt. Chính vì vậy, những chiếc áo đồng phục chỉ nên bỏ những thông tin cần thiết như: logo thương hiệu, tên công ty và vài dòng chữ về doanh nghiệp là đủ để thu hút người nhìn.

May áo gió đồng phục tại TP.HCM
May áo gió đồng phục tại TP.HCM

Trên đây là những lưu ý bạn cần phải tránh khi đặt may áo khoác đồng phục cho nhân viên công ty. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu may các loại quần áo đồng phục công ty chuyên nghiệp, chất lượng, hãy liên hệ với Phoenix Garment qua số hotline: 0909 225 078 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone: 0909225078

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Rate this post