fbpx

May đồng phục TPHCM | May đồng phục giá xưởng

may đồng phục tphcm - may đồng phục giá xưởng phoenix garment
May đồng phục Phoenix Garment là đơn vị may có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Tự tin là công ty may đồng phục TPHCM, công ty may đồng phục giá xưởng tận gốc không qua trog gian, chất lượng uy tín hàng đầu
LIÊN HỆ BÁO GIÁ NHANH: 0909 225 078 (ZALO)

Tại sao nói Phoenix Garment là công ty may đồng phục TPHCM uy tín hàng đầu

Công ty TNHH Phoenix Garment là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất trong lĩnh vực may mặc đồng phục. Đến với Phoenix, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, trọn gói bao gồm từ các bước tư vấn chọn loại chất liệu phù hợp với đồng phục đến quy trình thiết kế và may mẫu chuyên nghiệp.
Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đồng phục có thể được tiến hành may theo số đo hoặc may theo size định sẵn. Sau đó là quy trình sản xuất – hoàn thiện sản phẩm, đóng gói và giao hàng.
may đồng phục tphcm - may đồng phục giá xưởng phoenix garment 1
 
Các sản phẩm đồng phục của Phoenix Garment: Áo Khoác, Áo thun cổ tròn, áo thun quà tặng – sự kiện – quảng cáo, Áo thun T-shirt, Ba lô & Nón, Đồng phục bảo hộ, Đồng phục công sở, đồng phục kỹ thuật viên,… phù hợp ở nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, bưu chính viễn thông, điện lực, các công ty đa quốc gia, các ngành nghề tiêu dùng, thực phẩm, bán hàng, nhà hàng, khách sạn….
Trong đó áo thun đồng phục là một trong những sản phẩm chủ lực của Phoenix. Các chất liệu vải sử dụng đều cao cấp, bền đẹp, vải 100% cotton, áo thun co giãn 4 chiều. Kết hợp với màu sắc các chi tiết sắc xảo, tôn vinh thương hiệu, sẽ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả hơn.
 
Đội ngũ chuyên nghiệp của Phoenix Garment từ kinh doanh tiếp cận khách hàng tới đội ngũ thiết kế và may mẫu là một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.
Sản phẩm của Phoenix Garment hiện được cung cấp chủ yếu ở Việt Nam và là niềm tin cậy của nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Mỗi tháng Phoenix đều xuất xưởng hàng nghìn sản phẩm ra thị trường.
may đồng phục tphcm - may đồng phục giá xưởng phoenix garment 2
may đồng phục tphcm – may đồng phục giá xưởng phoenix garment 2

Tại sao nên may đồng phục công ty

May đồng phục có thể giúp đồng nhất hóa và nâng cao thương hiệu của công ty của bạn, làm tạo ra một sự nhận diện đồng nhất và tổ chức. Nó cũng có thể tạo sự nhận thức của nhân viên có mối liên hệ với nhau và cùng cống hiến cho cùng một mục đích. May đồng phục còn có thể tăng độ uy tín của công ty và giúp bạn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.
may đồng phục công ty uy tín tại tp HCM
may đồng phục công ty uy tín tại tp HCM

Các dịch vụ Đồng Phục Phoenix – may đồng phục TPHCM giá xưởng

  • Đồng phục công sở
  • Đồng phục nhà hàng – khách sạn
  • Đồng phục bảo hộ lao động
  • Đồng phục áo lớp – áo học sinh
  • Đồng phục nhóm – câu lạc bộ
  • Đồng phục áo gió
  • Đồng phục họp lớp

xuong may dong phuc gia re uy tin phoenix garment 9 xuong may dong phuc gia re uy tin phoenix garment 3 xuong may dong phuc gia re uy tin phoenix garment 2 mau ao dong phuc cong ty dep 16 e1672912726981

may đồng phục áo khoác công ty cao cấp - phoenix
may đồng phục áo khoác công ty cao cấp – phoenix
may đồng phục áo thun nhà hàng chất lượng
may đồng phục áo thun nhà hàng chất lượng

may dong phuc cao cap hcm phoenix garment 58 may đồng phục siêu thị may đồng phục cửa hàng phoenix (15) may đồng phục áo khoác cao cấp - hội nhóm may đồng phục công ty tại tphcm - đồng phục spa

may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ cho nhân viên
may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ cho nhân viên

Thông tin công ty:

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Pinterest: https://www.pinterest.com/dongphucphoenixgarment

Các
5/5 - (2 bình chọn)