fbpx

May áo thun tạp dề quán giá rẻ TP Hồ Chí Minh

may áo thun tạp dề giá rẻ hcm

Ngày nay dịch vụ kinh doanh buôn bán rất phát triển nhất là dịch vụ quán ăn, cafe, nhà hàng và đặc biệt kinh doanh Take Away rất nhiều, để cạnh tranh và làm nổi bật thương hiệu ban cần may áo thun tạp dề cho các dịch vụ này.

Tuy nhiên điều bạn quan tâm khi bắt đầu may áo thun tạo dề cho quán của bạn là gì? Hãy cùng đòng phuc Phoenix Garment tham khảo và giải đáp một số câu hỏi thắc mắc khi bạn cần may đồng phục cho doanh nghiệp.

Tôi chưa có thiết kế cho áo thun và tạp dề có may được không?

Bạn cần khởi nghiệp kinh doanh quán ăn, quán cafe, take away… điều đầu tiên ngoài chuẩn bị kiến thức, vật dụng,  mặt bằng, nhân sự.. Điều quan trọng tất yếu đó là hình ảnh cho quán của mình, đồng phục áo thun tạp dề rất cần thiết cho việc xây dựng hình ảnh của quá đến với khách hàng.

Bạn đang loay hoay không biết thiết kế mẫu đồng phục áo thun, tạp dề cho quán như nào thì tại đồng phục Phoenix Garment chúng tôi sẽ bàn bạc cùng các bạn lên ý tưởng và thiết kế áo thun tạp dề cho quý khách đến khi các bạn hài lòng

Vậy khi bạn chưa có thiết kế cho áo thun đồng phục tạp dề thậm chí là logo Đồng Phục Phoenix Garment sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí thiết kế cho quý khách nên các bạn hoàn tòa có thể may áo thun tạp dề cho quán khi chưa có thiết kế.

may đồng phục áo thun tạp dề nhà hàng cao cấp - phoenix (1)
may đồng phục áo thun tạp dề nhà hàng cao cấp – phoenix (1)

May áo thun tạp dề đồng phục nên may chất liệu gì?

Chất liệu quyết định chất lượng sản phẩm và giá thành khi may đồng phục áo thun tạo dề quán nên chúng ta cùng tham khảo những chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Chất liệu vải may đồng phục áo thun

Ở một nước có khi hậu nóng ẩm như Việt Nam khi mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn
là yếu tố quan trọng nhất.
Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng. Nếu phân chia vải thun may đồng phục theo chỉ số cotton của vải, có thể chia ra làm 3 loại chính:

may đồng phục ao thun tap de gia rẻ chat luong

1. Thành phần cấu tạo vải
1.1 100% cotton
Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời
Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo”(không vào form áo), nhìn không được đẹp lắm.

may dong phuc cao cap phoenix garment 7

1.2. 65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi(tuy không bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục gần như hết các nhược điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 này giá
thành hợp lý không bị xù lông mặc lên rất đứng áo đẹp giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

2.Hình thức vải/mặt vải và độ dày/bền của áo thun đồng phục.
Đây là yếu tố quan trọng thứ 2, chỉ sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục.
Hình thức vải/mặt vải đẹp hay không thì nó phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu của mỗi người.Trên thị trường có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng để may áo thun đồng
phục thì có 4 loại vải chính sau :
+ Vải thun trơn

may dong phuc cao cap phoenix garment 11

Là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ nhất, thông dụng nhất , dễ may nhất và có thể may đươc cả áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng tới vải dày trung
bình, độ bền tương đối tầm 1,5 năm.
+ Vải cá sấu

Loại vải này có có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích.Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.
Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm.
+ Vải cá mập

Là loại vả có mắt vải to nhất trong số các loại vải thun, mắt vải hình chữ nhật và nổi hẳn lên.Loại vải này dày, độ bền >= 2 năm và thường có giá cao nhất trong số tất cả các loại vải. Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ bẻ/cổ trụ mà thôi.
+ Vải mè

Mắt vải giống như hạt mè, giá khá rẻ, mang tính thời trang cao, thường được dùng trong đồng phục bóng đá và áo thun sự kiện áo thun quảng cáo nhưng mặc nóng Vải này mỏng giá rẻ và độ bền không cao

áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, nhưng mặc nóng.Vải này mỏng, giá rẻ và độ bền không cao.

3.Độ co giãn của vải: có 2 loại co giãn, co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều.
+ Thun co giãn 4 chiều, loại vải phổ biến được chọn may áo thun đồng phục Dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co giãn,mặc mát, form đẹp, nhưng áo có thể dễ mất form theo thời gian.

Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo 2 chiều tầm 10.000 – 15.000đ/áo.
+ Thun co giãn 2 chiều, loại vải may áo phông đồng phục phổ biến
Khi kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp do ít bị chảy sệ theo thời gian. .
Nên lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục đây????
Dựa vào những kinh nghiệm lựa chọn chất vải để may áo thun đồng phục nêu trân, khi lựa chọn bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn là gì, ngân sách của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất

– Nếu bạn may áo thun cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải thun trơn/ vải mè. Loại tốt, mặc mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì thun trơn 65/35, thun trơn 100% cotton, 2 chiều hoặc 4 chiều đều tốt.Loại rẻ, mặc một thời gian ngắn thì thun trơn PE hoặc vải mè.
– Nếu bạn cần giá rẻ, thật rẻ, bạn nên chọn áo thun trơn/vải mè/cá sấu PE (gần như 100% là nhựa) nhưng mặc thì hơi nóng.
– Nếu bạn cần một chiếc áo thun đồng phục quán hoặc đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn áo cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.
– Nếu như bạn dư giả về tài chính, bạn yêu cầu cao về chiếc áo thun đồng phục như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét : chúng tôi khuyên bạn nên chọn áo thun cá sấu 65/35 loại tốt,4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.
– Nếu bạn may áo thun đồng phục số lượng lớn cho người lao động/công nhân, vừa đảm bảo độ mát và giá cả Hợp lý bạn nên lựa chọn vải cá sấu 65/35 hoặc vải thun trơn 65 /35, 2 chiều.

– Nếu bạn cần một chiếc áo thun bền, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn áo thun cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.
– Nếu bạn cần áo thun để chạy sự kiện/quảng cáo trong một thời gian ngắn, yêu cầu tính thời trang cao, bạn nênlựa chọn áo thun vải mè giá rẻ, thời trang

Chất liệu vải may đồng phục tạp dề

Đối với chất liệu dùng để may tạp dề đồng phục cũng có khá nhiều loại vải để lựa chọn. Hiện nay có một số chất liệu được các nhà hàng, quán ăn lựa chọn  như: vải xi, vải kaki, vải kate. Tùy theo yêu cầu cũng như kinh phí, mà Qúy khách chọn loại vải nào cho phù hợp.

1. Vải Xi: Chất liệu dày vừa phải, ít thấm nước, là loại vải thông dụng để may tạp dề, thông thoáng, do là chất liệu mỏng hơn kaki nên tạo được cảm giác mềm mỏng gây cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

+ Ưu điểm: giá thành rẻ, có độ bền cao

+ Nhược điểm: Màu sắc không được đẹp và không đa dạng màu sắc

may đồng phục nhà hàng cao cấp hcm - lau bo sai gon vivu (9)
may đồng phục nhà hàng cao cấp hcm – lau bo sai gon vivu (9)

2. Vải kaki: So với các chất liệu khác, thì vải kaki có độ cứng và dày hơn. Chất vải này có hai loại chính đó là kaki thun và không thun, được phân biệt dựa vào độ co dãn giữa chúng. Trong đó kakin có giá thành cao hơn vải kaki khá nhiều.

+ Ưu điểm: Vải kaki ít nhăn và giặt ủi rất dễ dàng, độ bền của nó cũng rất cao. Có màu sắc đa dạng.

+ Nhược điểm: Kaki thì nhược điểm của nó là hơi cứng, còn kaki thun thì giá thành đắt so với các chất liệu vải khác.

 3. Vải Kate: Là sợi pha giữa cotton và polyester.

+ Ưu diểm: Thấm hút ẩm tốt, vải mịn và dễ dàng giặt ủi. Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn

+ Nhược điểm: Mỏng, có độ bền không cao

Vải Kaki cũng có rất nhiều phân loại khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng:

1. Vải kaki Pangrim Hàn Quốc

Đặc điểm: là vải cotton, sợi bông ít, không xổ lông, khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất vải.

Ưu điểm: mang lại cảm giác nhẹ, mát, thoải mái dễ chịu cho người mặc, có độ bền cao rất thích hợp cho những bộ đồng phục bếp nhà hàng khách sạn.

2. Kaki Nam Định

Đặc điểm: không bị xổ lông, không nhàu, tạo cho người mặc có cảm giác mát mẻ, thoải mái.

3. Kaki Nhật

Đặc điểm: là một loại vải có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu khác.

Ưu điểm: ít nhăn, dễ giặt ủi, cầm màu tốt.

4. Kaki thun

may dong phuc nha hang cao cap phoenix 4

Đặc điểm: dày, bền màu thoáng mát, thoải mái, tôn lên vóc dáng của người mặc.

5. Kate thường

Đặc điểm: mỏng nhẹ, đa dạng màu sắc

6. Kate ford

z1971373827453 4178ca5e749954265f6b0a68b6dad371

Đặc điểm: độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi tốt

Hạn chế: đổ lông sau một thời gian mặc

May áo thun + tạp dề quán ở đâu giá rẻ?

May trực tiếp tại xưởng của đồng phục Phoenix Garment với xưởng may in đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ,, đảm bảo giá tận gốc cạnh tranh cho quý khách hàng.

may áo thun đồng phục hcm
may áo thun đồng phục hcm

z1971373781575 89d33fa0e4e21c469339e3226a0a3c18 z2467095169404 bc592ec6928679cb3c8fd816369ea9b8

Tại sao chọn đồng phục Phoenix Garment là đơn vị may đồng phục áo thun tạp dề uy tín?

May đồng phục PHOENIX GARMENT địa chỉ may áo thun đồng phục với nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều đơn vị lớn như Mega, Oppo, Cocacola, Mercedes, Red Wod, Unitek, Hanwha Life, Yamaha,..

Cung cấp ao thun đồng phục cho các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Sản phẩm chính:

♎ Đồng phục áo thun: Áo thun polo, áo thun t-shirt, áo thun cổ tròn, áo thun cộc tay,..

♎ Đồng phục công sở: Áo sơ mi, vest nam nữ,..

♎ Đồng phục khác: Đồng phục bảo hộ, áo khóa đồng phục,..

Lý do chọn may áo thun đồng phục Phoenix Garment:

➟ Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai mẫu, sai màu

➟ Dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, công nghệ may in thêu tiên tiến

➟ Đội ngũ lành nghề, nhiều kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và số lượng

➟ Trao sản phẩm đến tay khách hàng sự hài lòng tuyệt đối Chất lượng đồng phục công ty rất quan trọng nhưng giá cả cũng là vấn đề rất quan tâm của khách hàng. Chúng tối luôn lắng nghe và thấu hiểu để may ra những mẫu áo thun đồng phục chất lượng nhưng giá cả phải chăng nhất cho quý khách vì chúng tôi là đơn vị may mặc khép kín, xưởng may áo thun đồng phục tận gốc không qua trung gian. Chúng tôi luôn lăng nghe, thấu hiểu và tư vấn cho khách hàng về chất liệu sản phẩm để khách hàng có những mẫu áo đồng phục polo cao cấp đẹp nhất mà giá cả cực kỳ phải chăng

may áo thun tạp dề tận gốc hcm phoenix
may áo thun tạp dề tận gốc hcm phoenix
may áo thun tạp dề tận gốc hcm phoenix 1
may áo thun tạp dề tận gốc hcm phoenix 1
may áo thun tạp dề tận gốc hcm phoenix 2
may áo thun tạp dề tận gốc hcm phoenix 2

cung cấp tất cả các loại đồng phục từ trung đến cao cấp

Chất lượng uy tín – báo giá cả cạnh tranh tại Thủ Đức

 • Đồng phục áo thun
 • Đồng phục công ty, văn phòng
 • Đồng phục áo khoác
 • Đồng phục bảo hộ
 • Đồng phục nhóm, quảng cáo, quà tặng
 • Đồng phục nhà hàng, cafe, quán ăn, spa…

Là đối tác với nhiều nhãn hàng, công ty lớn, đội ngũ nhiệt huyết tận tình

 • Hỗ trợ, miễn phí giao hàng
 • In thêu miễn phí
 • Thiết kế miễn phí
 • Chất lượng vải, sản phẩm tốt
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Thông tin công ty:

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Di động: 0909225078

Email: Phoenixgarmentvn@gmail.com

Trang web: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Pinterest: https://www.pinterest.com/dongphucphoenixgarment

 

5/5 - (2 bình chọn)