May áo thun đồng phục công ty Samco

May áo thun đồng phục công ty

Sự hợp tác của Samco cùng Phoenix Garment với thiết kế mẫu May áo thun đồng phục công ty Samco .Với Phoenix Garment, Samco là một đối tác thân thiết khi mỗi năm đều đặn 2 – 3 lần đặt may đồng phục với các sản phẩm: áo thun đồng phục, đồng phục team building, đồng phục nhân viên, đồng phục áo polo, đồng phục quản lý….

Thông Tin Về SAMCO

SAMCO có hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực, mỗi ngành đều có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố, tập trung được nhiều nguồn lực, khả năng hỗ trợ, hợp tác liên kết với nhau trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, Tổng công ty SAMCO có ngành mũi nhọn là ngành cơ khí chế tạo, đã được Chính phủ quy hoạch là một trong bốn Tổng công ty đảm nhiệm vai trò nòng cốt phát triển ngành công nghiệp ôtô của Việt Nam.

Là doanh nghiệp nhà nước kinh doanh đa ngành, trong đó ngành chính là sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao. Chuyên kinh doanh ôtô, xe buýt, xe khách. Cung cấp phụ tùng chính phẩm, thực hiện bảo trì sửa chữa ôtô các loại: Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Chevrolet, Mercedes-Benz, Nissan… Sản xuất, lắp ráp các loại xe buýt và xe chuyên dùng trên nền cơ sở: Isuzu, Hino, Maz, Fuso, Huyndai, Mercedes_Benz, Hino…

Tìm hiểu chi tiết áo May áo thun đồng phục công ty Samco.

Form thiết kế tại Phoenix Garment tập trung làm rõ các chi tiết cụ thể trên áo. Form thiết kế có ưu điểm rõ ràng và chân thực, khách hàng khi nhìn vào có thể hiểu được hơn 90% các thông số về hình in, vị trí in trên sản May áo thun đồng phục công ty

Với mẫu áo đồng phục nhân viên Samco  có kết cấu 1 logo ở vị trí trái tay áo . Ngoài ra có các điểm nhấn khác màu chủ đạo là màu xanh nổi bật trên phần cổ và phần bo tay kết hợp với áo thun đồng phục màu trắng. Tạo nên sự hài hòa thoải mái cho chiếc áo.

Chất liệu vải Cotton 

Là một chất liệu khá quen thuộc với Phoenix Garment vì hầu như lúc nào các sản phẩm đồng phục đặt may tại Phoenix Garment cũng được Samco lựa chọn chất liệu vải này.

Vải coton  với các ưu điểm nổi bật khiến khách hàng tại Phoenix Garment phải lòng ngay từ khi trải nghiệm cảm giác sờ tận vải và mặc thử trên chất liệu vải này.

  • Vải dày dặn, co giãn tốt
  • Tính thẩm mỹ, độ bền cao
  • Không bị đổ lông sau thời gian dài sử dụng

In ép nhiệt trên May áo thun đồng phục công ty samco

Công nghệ in may áo thun in lụa sử dụng mực in linh hoạt, phù hợp với những đặc tính vải khác nhau. Một số loại mực thông thường được sử dụng có thể kể đến như: mực gốc dầu, mực nước,…

Những loại mực này có khả năng in trên các chất liệu vải phổ biến như vải cotton, vải kaki, vải cá sấu,…

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên PHOENIX GARMENT luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

May áo thun đồng phục công ty 1
May áo thun đồng phục công ty 1

Mẫu áo hoàn thành May áo thun đồng phục công ty Samco

May áo thun đồng phục công ty Samco 0
May áo thun đồng phục công ty Samco 4
May áo thun đồng phục công ty Samco 5a
May áo thun đồng phục công ty Samco 4
May áo thun đồng phục công ty Samco 4
May áo thun đồng phục công ty Samco 4
May áo thun đồng phục công ty Samco 4a
May áo thun đồng phục công ty Samco 3
May áo thun đồng phục công ty Samco 3
May áo thun đồng phục công ty Samco 3

Phoenix Garment, Đặt may áo đồng phục theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH PHOENIX GARMENT

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

 

 

5/5 - (1 bình chọn)