fbpx

[KHÁCH HÀNG] may áo thun đồng phục Hanwha Life

may áo thun đồng phục đồng phục nhân viên Hanwha Life (10)

Cảm ơn Sự hợp tác của Hanwha life cùng Phoenix Garment với mẫu may áo thun đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty. Đây là mẫu áo thun với thiết kế đơn giản nhưng sự dụng chất liệu cotton cao cấp, cùng công nghệ may, in thêu hiện đại. Đường may chi tiết tỉ mỉ, được công ty Hanwha life đánh giá cao đối với công ty may mặc đồng phục Phoenix Garment chúng tôi. Đó là động lực để chúng tôi mang đến cho thị trường may mặc đồng phục những sản phẩm tốt và chất lượng hơn nữa

may áo thun đồng phục công ty hcm
may áo thun đồng phục công ty hcm

Với Đồng phục áo thun nhân viên Hanwha Life, càng làm cho công ty đến gần hơn với khách hàng. Tạo ấn tượng với người dùng chính là dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tình và đồng phục cũng là điều quan trọng.

Chúng ta ai cũng biết đến Hanwha Life. Một trong những công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam. Mỗi ngày công ty không ngừng phát triển về mặt chất lượng mà còn về đội ngũ nhân viên. Với áo thun đồng phục  đánh dấu thương hiệu trên thị trường. Điều này giúp khách hàng chú ý hơn về Hanwha Life.

Đồng phục Hanwha Life đối với nhân viên

Với chất liệu vải cotton 65/35 ít nhăn, mềm mịn. Vì nhân viên cần sự thoải mái để làm việc hiệu quả. Áo tạo sự đồng bộ cho tất cả các nhân viên tại công ty. Hơn nữa, khi khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục Hanwha Life thì nhân viên đã và đang quảng cáo thương hiệu công ty mình đến mọi người. Áo đồng phục giúp cho nhân viên không cần phải đắn đo, lựa chọn nay phải mặc gì. Chỉ đơn thuần một chiếc áo đồng phục tạo sự đồng bộ lẫn nhau.

Trong công việc mọi người đều cần được giúp đỡ, không ai hơn ai. Đồng phục áo thun nhân viên  giúp xóa tan khoảng cách giữa nhân viên với nhau. Nhân viên là người đại diện thương hiệu cho công ty qua áo đồng phục. Sự đồng bộ tạo thiện cảm đối với khách hàng khi đến bất kỳ cửa hàng nào của Hanwha Life.

may áo đồng phục công ty giá rẻ
may áo đồng phục công ty giá rẻ
đồng phục áo thun nhân viên

Phoenix Garment hân hạnh là công ty may áo thun đồng phục Hanwha Life.

Phoenix Garment chuyên may áo thun đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Nhận được sự tin tưởng, phản hồi tốt từ phía đối tác. Trải qua nhiều năm hoạt động, Phoenix Garment không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất trên thị trường kinh doanh. Điều quan trọng vẫn là đảm bảo uy tín đối với khách hàng.

Phoenix Garment không chỉ cam kết giá rẻ mà còn cam kết tiến độ giao hàng đúng hạn.

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thông tin công ty:

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Pinterest: https://www.pinterest.com/dongphucphoenixgarment

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “[KHÁCH HÀNG] may áo thun đồng phục Hanwha Life

Comments are closed.