May áo đồng phục – Giải pháp Marketing toàn diện

May áo đồng phục

May áo đồng phục – Giải pháp Marketing toàn diện

Trong vài năm trở lại đây, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Từ đó, nhiều doanh nghiệp mong muốn và hy vọng tìm ra được những giải pháp Marketing thật hữu hiệu nhưng ít tốn chi phí nhất. Theo đó, nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp quảng cáo, nâng tầm thương hiệu tốt nhất lúc thời điểm này là đặt may áo đồng phục với những hình in thêu logo, slogan, thông tin doanh nghiệp lên áo. Việc này không chỉ thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng đẳng giữa các nhân viên mà còn là phương pháp quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả nhưng ít tốn chi phí nhất trong thời đại 4.0.

Lợi ích khi công ty, doanh nghiệp chọn may áo đồng phục

Khi sở hữu những mẫu đồng phục với thiết kế, màu sắc đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp gì cho doanh nghiệp?

Xem thêm bài viết liên quan:

Đồng phục công sở – đòn bẩy giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

3 lợi ích tuyệt vời khi may đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp

 

Là hình thức tiếp thị và quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp

May áo đồng phục
May áo đồng phục – Đồng phục Phoenix

Ngoài công năng chính là những bộ đồng phục mang đi làm thường ngày thì nhiều doanh nghiệp sẽ tận dụng những chiếc áo để in logo, sản phẩm, thông điệp thương hiệu muốn gửi gắm đến khách hàng, giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

  • Là phương pháp quảng cáo lặp đi lặp lại nhiều lần: Khác với cách tiếp thị online, nhiều doanh nghiệp đã phải bỏ ra rất nhiều tiền cho chi phí mua ADS Google, facebook, quảng cáo trên truyền hình chỉ 5 đến 10 giây. Thì lúc này, những chiếc áo đồng phục được nhân viên công ty mặc nhiều lần khi gặp gỡ đối tác khách hàng, sẽ giúp họ dễ dàng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.
  • Tạo điểm nhấn ấn tượng: Khi lưu thông trên đường phố đông đúc thì những chiếc áo đồng phục được thiết kế ấn tượng, khác biệt hóa sẽ dễ dàng gây sự chú ý từ mọi người xung quanh qua đó hình ảnh doanh nghiệp được lan tỏa rất lớn.
  • Tạo sự khác biệt hóa hoàn toàn so với nhiều đối thủ cạnh tranh: Việc may áo đồng phục ấn tượng, bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác. Từ đó, giúp khẳng định vị thế, sức mạnh thương hiệu trên thị trường.

Tạo sự thoải mái, dễ chịu nhất cho nhân viên

May áo đồng phục
May áo đồng phục – Đồng phục Phoenix
  • Thông thường, những loại vải may áo đồng phục sẽ chọn loại mềm mịn, mát, dễ thấm hút, kháng khuẩn tốt, chống nhăn giúp toàn thể nhân viên cảm thấy tự tin khi khoác lên mình những chiếc áo đồng phục.
  • Dễ bảo quản: Với những chất liệu vải chống nhăn, nhanh khô, khó phai màu nên dễ dàng trong quá trình giặt giũ và không tốn nhiều thời gian để thực hiện giai đoạn là ủi trước khi đi làm, từ đó giúp tiết thời gian, công sức và tiền bạc khi thay thế áo mới.

Giúp doanh nghiệp ngày một phát triển

May áo đồng phục
May áo đồng phục – Đồng phục Phoenix
  • Những bộ đồng phục sẽ tạo sự tin tưởng cho phía đối tác, khách hàng. Từ đó giúp thúc đẩy các giao dịch mua bán sản phẩm một cách nhanh chóng hơn.
  • May áo đồng phục sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các giai đoạn truyền thông, Marketing. Từ đó, làm cho doanh nghiệp ngày một phát triển.

Với những lý do ở trên thì may áo đồng phục công ty là yêu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tư vấn và đặt may các loại đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0909225078 để được tư vấn miễn phí.

 


Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone: 0909225078

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Rate this post