Màu sắc Pantone của năm 2022

màu sắc năm 2022

kết thúc một năm nữa và điều đó có ý nghĩa quan trọng trong thế giới thiết kế – thông báo về Màu sắc của năm của Pantone ! Bạn đã sẵn sàng chưa? Màu sắc Pantone của năm 2022 là… PANTONE 17-3938 Very Peri ! Cơ quan quản lý màu sắc toàn cầu đã công bố một màu xanh lam mới, đó là “sắc xanh dương của cây dừa cạn năng động với sắc thái tím-đỏ đầy sức sống”, đồng thời giải thích thêm “màu xanh lam vui vẻ và ấm áp nhất này giới thiệu một sự kết hợp đầy sức mạnh của sự mới mẻ.” Lần đầu tiên sau 23 năm kể từ khi ra mắt chương trình Màu của năm, Pantone đã tạo ra một màu hoàn toàn mới “phản ánh sự đổi mới và chuyển đổi toàn cầu đang diễn ra”, Laurie Pressman, Phó Chủ tịch Viện Màu Pantone cho biết.

MÀU PANTONE MỚI SỰ HIỆN DIỆN DŨNG CẢM CỦA NGƯỜI KHUYẾN KHÍCH SỰ PHÁT MINH VÀ SÁNG TẠO CỦA CÁ NHÂN.

Khi chúng ta bước vào một thế giới thay đổi chưa từng có, việc lựa chọn PANTONE 17-3938 Very Peri mang đến một góc nhìn và tầm nhìn mới lạ về gia đình màu xanh lam đáng tin cậy và được yêu thích. Mang trong mình những phẩm chất của nhạc blues, đồng thời sở hữu tông màu đỏ tím, PANTONE 17-3938 Very Peri thể hiện một thái độ vui vẻ, vui vẻ và sự hiện diện năng động, khuyến khích sự sáng tạo can đảm và khả năng thể hiện giàu trí tưởng tượng.

Theo Leatrice Eiseman, Giám đốc Điều hành, Viện Màu Pantone

Bạn muốn thử nghiệm màu sắc của năm trong cuộc sống, trong ngôi nhà của bạn ? Đọc tiếp các lựa chọn lấy cảm hứng từ Very Peri của chúng tôi !

Pantone® 17-3938 Very Peri trong Trang phục và Phụ kiện thời trang

màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng trong may mặc
màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng trong may mặc

PANTONE 17-3938 Very Peri, màu xanh lam ấm áp và thân thiện với sự tự tin và thái độ vui vẻ vô tư, thể hiện sự thể hiện và thử nghiệm không bị cấm đoán. Thể hiện một sự hiện diện năng động, Very Peri là một màu xanh lam nhiệt tình có tính hay thay đổi tạo nên sự hài hòa màu sắc không thể đoán trước và các tuyên bố màu sắc ngẫu hứng. Mang đến cảm giác tuyệt vời, PANTONE 17-3938 Very Peri có vẻ ngoài khác biệt thông qua việc ứng dụng các vật liệu, lớp hoàn thiện và kết cấu khác nhau, từ kim loại lấp lánh, vỏ bóng và vật liệu công nghệ cao cho đến vẻ ngoài thủ công và sợi tự nhiên.

màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng trong may mặc thời trang 2
màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng trong may mặc thời trang 2
màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng trong may mặc thời trang
màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng trong may mặc thời trang

Pantone® 17-3938 Very Peri in Beauty and Hair

Khơi gợi trí sáng tạo cá nhân và trí tưởng tượng táo bạo, PANTONE 17-3938 Very Peri tạo nên một tuyên bố mới lạ cho mắt, móng tay và đặc biệt là tóc với nhiều kiểu hoàn thiện và ứng dụng khác nhau từ lấp lánh, quyến rũ đến bụi bặm mờ.

 

Pantone® 17-3938 Very Peri trong Trang trí Nội thất và Thiết kế Nội thất

màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng 1
màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng 1

Gợi lên sự hiện đại mới, PANTONE 17-3938 Very Peri truyền cảm giác tươi mới vui nhộn vào nội thất gia đình, làm sống động không gian thông qua sự kết hợp màu sắc khác thường. Là một bóng râm linh hoạt làm sống động tinh thần sáng tạo của chúng tôi, PANTONE 17-3938 Very Peri phù hợp với một loạt các vật liệu, kết cấu và lớp hoàn thiện khác nhau, mang lại màu sắc nổi bật, cho dù được giới thiệu qua bức tường sơn, đồ nội thất nổi bật hoặc trang trí nhà hoặc hoạt động như một điểm nhấn hấp dẫn và bắt mắt trong một mẫu.

Màu sắc Pantone của năm 2022 Pantone® 17-3938 Very Peri trong Bao bì và Thiết kế Đa phương tiện Kết

màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng
màu sắc pantone của năm 2022 và ứng dụng

hợp các sắc thái của sự ổn định và liên tục của màu xanh lam với năng lượng và sự phấn khích của màu đỏ, PANTONE 17-3938 Very Peri truyền tải thông điệp về sự đáng tin cậy cũng như sự sáng tạo. Cho dù xuất hiện trong thế giới kỹ thuật số giả tưởng hay trong các chất liệu vật lý, PANTONE 17-3938 Very Peri đều toát lên vẻ ấm áp tự nhiên nhanh chóng thu hút người nhìn, khiến nó trở thành bóng râm lý tưởng cho nhiều ứng dụng của thiết kế đồ họa và đa phương tiện cũng như bao bì.

Trên đây là bào viết tổng quan về màu sắc Pantone của năm 2022 theo Pantone mà Đồng phục Phoenix Garment tổng hợp cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ khám phá và hiểu rõ hơn về màu sắc Pantone của năm 2022 và ứng dụng nó vào cuộc sống và những thiết kế đồng phục nhé!

Hãy cùng Phoenix Garment trải nghiệm màu sắc của năm 2022 nhé!

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá quý khách có thể liên hệ theo thông tin sau hoặc đăng ký vào form tư vấn báo giá Phoenix Garment hân hạnh được phục vụ quý khách, Đồng hành cùng những mẫu đồng phục mới nhất, chất lượng nhất!

PHOENIX GARMENT UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Thông tin công ty:

Address: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Pinterest: https://www.pinterest.com/dongphucphoenixgarment

5/5 - (2 bình chọn)