LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN NHẬN BIẾT 1 CHIẾC ÁO THUN ĐẠT YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

đồng phục nhà hàng bar cafe

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN NHẬN BIẾT 1 CHIẾC ÁO THUN ĐẠT YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

Để đánh giá một chiếc áo có đủ chuẩn hay không, chắc chắn bạn sẽ cầm chiếc áo lên và quan sát phía ngoài và trong của chiếc áo. Nhưng để nhận biết đúng một chiếc áo thun đạt tiêu chuẩn hay không thì cùng xem cách ” làm thế nào để nhận biết một chiếc áo thun đạt yêu cầu chất lượng”  qua bài viết dưới đây nhé: 

Mũi chỉ:

Đối với áo thun, nếu mũi chỉ quá thưa thì đây có thể là nguyên nhân chính làm cho chiếc áo sẽ dễ bị ‘’bung, xì, sứt’’. Khi đó, mẫu áo đã không còn lành lặn thì làm sao có thể được xếp vào những mẫu áo thun đẹp nhỉ?

Với mũi chỉ quá “nhặt’” hay là quá khít nhau thì sẽ làm cho chiếc áo thun trở nên nhăn nhúm.

Một tiêu chuẩn được đưa ra từ thực tế cho thấy rằng với 1cm vải thun = 4 đến 4,5 mũi kim là ổn nhất.

Các mẫu quảng cáo áo thun hiện nay thường nói rằng áo được may sắc xảo từ đường kim mũi chỉ’. Bạn phải hiểu đúng ý nghĩa của nó nhé, có như vậy thì mới mua được chiếc áo tốt.

đồng phục công ty

Quan Sát bằng mắt :

Một trong những cách để nhận biết được những mẫu áo thun đẹp đó chính là hãy nhìn phía sau chiếc áo. Nếu như bạn thấy:

  • Trên vòng cổ áo thun bắt gặp các nếp nhăn nhúm
  • Nhìn lai áo (hay còn gọi là tà áo) thì cong lượn.
  • Đường chỉ như đang “lướt sóng” khi lên khi xuống, không thẳng hàng với nhau.
  • Và tay áo cũng nhăn và lượn như vậy.

áo thun đồng phục

Đây là những yếu tố đủ để khẳng định rằng người làm ra mẫu áo này chưa chú tâm đến chất lượng áo. Không coi trọng việc chiếc áo có được may đẹp, đúng.Còn nếu như áo thun không rơi vào những trường hợp trên thì chúng sẽ được xếp vào những mẫu áo thun đẹp.

Sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm

Nếu như mọi người khi mua áo thun thường sẽ nhìn bên ngoài để đánh giá, thì “dân trong nghề” sẽ có cách nhìn khác. Họ sẽ nhìn ngó bên trong chiếc áo như thế nào.

Bên trong chiếc áo thun mà còn chỉnh chu, gọn gàng thì chắc chắn bên ngoài của áo sẽ rất ổn. Nhưng nếu nhìn từ bên ngoài áo có vẻ ổn thì chưa chắc là bên trong áo được tốt.

Thông thường các mối chỉ nằm ở mặt trái của sản phẩm. Với những nhà sản xuất không tỉ mỉ có thể làm cộm, gây ngứa. Khó chịu cho người mặc, chẳng thoải mái chút nào. Những mẫu áo thun đẹp không chỉ đẹp ở bên ngoài mà còn phải tỉ mỹ, đẹp ở bên trong.

Đối Xứng:

Một trong điểm quan trọng nhất là tính đối xứng mà dân “nhà nghề” hay gọi với cái tên là “đồng thanh đồng thủ”. Điều này có nghĩa là khi bạn chia đôi chiếc áo thun thì phần bên phải đòi hỏi phải đối xứng với phần bên trái.

Bên cạnh đó, hai bên sườn áo cũng vậy. Nếu như bên sườn phải là đường thẳng thì sẽ không có lý gì mà sườn áo trái lại không được thẳng và ngược lại.

với các cách trên đây chỉ là một vài điểm cơ bản giúp bạn có thể nhận biết tiêu chuẩn của những chiếc áo thun đẹp. Ngoài những cách trên, để biết được form (dáng áo) áo thun có đẹp không thì bạn còn phải mặc vào nữa.

Và chỉ khi mặc vào thì bạn mới đánh giá chính xác được rằng nó có phù hợp với mình hay không.

Ở đâu may, sản xuất áo đồng phục chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM?

Phoenix Garment luôn đề cao chất lượng sản phẩm qua từng chi tiết, đường may. Đảm bảo cho các sản phẩm đồng phục khi đến tay khách hàng được chỉn chu, kỹ lưỡng nhất. Những mẫu áo đồng phục công ty khi xuất xưởng đượ kiểm định kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng

Công ty may mặc Phoenix Garment nhận may, in sản xuất  theo yêu cầu của khách hàng. May số lượng từ ít đến hàng nghìn áo. với giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.Cam kết hoàn tiền hoặc in lại mẫu cho đến khi khách hàng vừa ý.Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone: 0909225078

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

 

Rate this post