Kinh nghiệm vàng khi đặt may đồng phục công ty

Kinh Nghiem vang khi dat may dong phuc cong ty-03

Hiện nay, nhu cầu may đồng phục cho nhân viên công ty ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn. Tuy nhiên, để có những bộ đồng phục đẹp bạn phải lưu ý những kinh nghiệm sau đây.

——————————-

Đồng phục công ty – bộ quần áo dành riêng cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty trước mắt đối tác và khách hàng. Ngoài ra, việc sở hữu những bộ đồng phục công ty đẹp, bắt mắt mang lại rất nhiều lợi ích về truyền thông và thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, để được sở hữu những bộ đồng phục đẹp, như mong muốn thì khi may đồng phục cho nhân viên bạn phải lưu ý những kinh nghiệm sau đây.

Nên xem trước mẫu thiết kế và thử mẫu trước khi đặt may đồng phục

May đồng phục công ty
May đồng phục công ty

Muốn được sở hữu những bộ đồng phục đẹp, vừa vặn mà không xem mẫu, không xem trước bản thiết kế trước khi quyết định đặt may hàng loạt sẽ dễ khiến bạn thất vọng. Hoặc tệ hại hơn là tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí cho các lần chỉnh sửa.

Chính vì vậy, muốn có những bộ đồng phục như ý muốn thì bạn phải được xem bản thiết kế cũng như thử mẫu để chắc chắn về kiểu dáng, màu sắc và kích thước phù hợp với tất cả thành viên. Đối với trường hợp những đơn vị may không có mẫu thử thì bạn nên yêu cầu họ phác thảo mẫu đồng phục trước khi quyết định đặt may số lượng lớn.

Thử đồng phục trước khi đặt hàng để tránh nhầm size

May đồng phục công ty
May đồng phục công ty

Đặt nhầm size áo – một trong những trường hợp thường xảy ra khi đặt may đồng phục hàng loạt. Bởi, những bộ đồng phục thường có rất nhiều size khác nhau: S, M, X, XL,… Cho dù bạn đã đặt size theo đúng yêu cầu của nhân viên nhưng khi nhận mẫu thực tế lại không vừa. Điều này sẽ gây ra nhiều rắc rối và phiền phức cho chính bạn, nhân viên và đơn vị may đồng phục.

Chính vì vậy, để tránh xảy ra những trường hợp này thì bạn nên yêu cầu bên đơn vị may tư vấn size cho phù hợp nhất. Bởi mỗi đơn vị sẽ có cách tính size đồng phục khác nhau. Hoặc nếu tốt hơn thì nên có mẫu để nhân viên thử trước và lựa chọn size cho phù hợp.

Nên đặt dư số lượng để dự phòng

May đồng phục công ty
May đồng phục công ty

Đa số các công ty đặt may đồng phục đều may sát với số lượng nhân viên đang có để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn nên đặt dư thêm đồng phục để dự phòng nếu có thêm nhân viên mới hoặc khi xảy ra những lỗi về đồng phục thì vẫn có quần áo dự phòng khác cho nhân viên.

Ngoài ra, cũng không nên đặt số lượng dư ra quá nhiều mà chỉ cần đặt số lượng vừa đủ và dự phòng thêm vài bộ phù hợp là được. Bởi nếu đặt dư quá nhiều sẽ làm tốn chi phí và diện tích chứa sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm để quá lâu trong kho không sử dụng có thể dẫn đến trường hợp đồng phục bị hư, ẩm mốc hoặc lỗi thời.

Không nên ham may đồng phục giá rẻ

May đồng phục công ty
May đồng phục công ty

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị may đồng phục bịp bợm, kém chất lượng luôn đưa ra những lời quảng cáo có cánh để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng không có bất kỳ thứ gì vừa rẻ lại vừa chất lượng cả. Bởi, để có giá thành một bộ đồng phục rẻ thì các đơn vị may sẽ cắt giảm nhiều chi phí liên quan như: chất lượng vải, nhân công,… Vì vậy, trước khi đặt may quần áo đồng phục cho toàn bộ nhân viên công ty thì bạn nên tìm hiểu, lựa chọn đơn vị may uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên thị trường để đặt hàng.

Nói tóm lại, việc may đồng phục cho nhân viên tưởng chừng là đơn giản nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ gặp phải nhiều trường hợp rắc rối chúng tôi kể trên. Vì thế, muốn có bộ đồng phục chất lượng, như ý muốn bạn phải bỏ túi ngay vài kinh nghiệm nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên nhé!

Một số mẫu may áo thun đồng phục tại Đồng Phục Phoenix.


Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone: 0909225078

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Rate this post