fbpx

Sự khác biệt giữa đồng phục Phoenix Garment và đồng phục các xưởng may giá rẻ

sản pẩm may đồng phục phoenix gà ment - xưởng may giá rẻ

Sự khác biệt giữa đồng phục Phoenix Garment và các xưởng may giá rẻ khác, có điều gì khác biệt để quý khách có thể yên tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm đồng phục tốt nhất tránh trường hợp không hài lòng, tiền mất tật mang.

Ngày nay các sản phẩm may mặc đồng phục rất phổ biến và góp phần quan trọng cho hình ảnh của doanh nghiệp. Vì vậy các công ty, hay xưởng may cũng rất nhiều để lựa chọn một sản phẩm may đồng phục đẹp chất lượng giá cả tốt rất khó để lựa chọn.

Chất liệu may mặc sản phẩm đồng phục chất lượng tại đồng phục Phoenix Garment so với xưởng may giá rẻ

Với snar phẩm lựa chịn may mặc tại đồng phục Phoenix Garment chúng tôi lựa chọn các loại vải chất lượng chính phẩm từ các công ty sản xuất vải uy tín tận gốc, tuyệt đối không sử dụng vải trôi nổi hàng chợ kém chất lượng, dễ bai xù, không bền màu…

Đặc điểm nổi bật sản phẩm vải may đồng phục:

 • Độ bền màu của vải cao => Chuẩn theo bảng màu vải DTA. Nếu như sử dụng vải chợ chỉ sau ~10 nước giặt áo sẽ trở nên bạc màu. Quý khách hàng có thể kiểm chứng khi sử dụng các sản phẩm đồng phục tại công ty chúng tôi chất lượng vải luôn đi đầu, độ bền vải và độ bền mau cao. không sử dụng vải phai bạc màu, nhão xù.
may đồng phục cao cấp - phoenix garment (9)
may đồng phục cao cấp – phoenix garment (9)
 • Độ rủ của vải: Trong quá trình cắt may, các sản phẩm đồng phục có thể chịu nhiều tác động cơ học khác nhau ảnh hưởng đến độ rủ tự nhiên của vải. Tuy nhiên, Đồng phục Phoenix Garment cam kết những sản phẩm đồng phục tại xưởng may chúng tôi khi giao đến tay khách hàng vẫn giữ nguyên độ rủ tự nhiên vốn có của áo.
 • Độ bền đanh của vải: Do sử dụng nguồn gốc vải chính phẩm nên vải có chất lượng tốt không bị nhão, xù lông. Sử dụng 1 thời gian vẫn giữ được from vải, độ đanh mịn của vải.
chất vải may đồng phục phoenix garment
chất vải may đồng phục phoenix garment
mẫu áo thun đồng phục cao cấp công ty
mẫu áo thun đồng phục cao cấp công ty

Mực in 

Phoenix Garment sử dụng HỆ MỰC NƯỚC thay vì hệ mực dầu mà các xưởng may đồng phục giá rẻ  thường sử dụng. Sử dụng Mực in từ hệ mực nước đảm bảo sức khỏe về lâu dài, tuyệt nhiên không sử dụng các nguyên liệu hóa phẩm độc hại, kích ứng lên da khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

xưởng may đồng phục giá rẻ - đồng phục phoenix garment
xưởng may đồng phục giá rẻ – đồng phục phoenix garment
áo thun cao cấp - phoenix garment
áo thun cao cấp – phoenix garment

Mực in có nguồn gốc từ chợ thường thô và độ bền không cao so với các loại mực công ty mà Phoenix Garment sử dụng. Mỗi loại mực phù hợp với các chất liệu vải thông thường được sử dụng may đồng phục như: vải cotton, vải poly, vải cá sấu, vải mè, thun lạnh – may áo thun đồng phục, vải micro, vải suýt – may áo gió, vải kaki – may đồng phục bảo hộ. đảm bảo được độ bền của mực in, không bị phai hay ra màu khi sử dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết khi kết hợp chất liệu vải với mực in, liên hệ với Phoenix Garment qua Hotline 0909 225 078  để nhận được tư vấn miễn phí từ Chuyên viên Phoenix Garment.

Các loại bo

Bộ bo áo tiêu chuẩn tại Phoenix Garment bao gồm: bo tay áo và bo cổ áo.  

Về bo trơn: Phoenix Garment cam kết sử dụng bộ màu bo chính xác theo màu áo hoặc kết hợp với những gam màu phù hợp với Tone áo tạo sự hài hòa tinh tế cho áo thun đồng phục.

cty may đồng phục áo thun giá rẻ hcm

Về bo cổ sọc đơn và sọc đôi: Khách hàng có thể lựa chọn sọc đôi khác màu hoặc sọc đôi giống màu khi may các sản phẩm đồng phục. Bộ phận Thiết kế Phoenix Garment sẽ phụ trách đồng bộ các chi tiết trên áo đồng phục với thương hiệu của doanh nghiệp.

ất cả các loại bo sử dụng trên áo tại Phoenix Garment đảm bảo đứng form cổ áo, tôn lên vẻ đẹp tiêu chuẩn của một chiếc áo thun đồng phục công ty.

cty may đồng phục áo thun giá rẻ hcm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Đồng phục Phoenix Garment

 • Chuyên viên Tư vấn tại Phoenix Garment với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, nắm rõ tính chất từng loại vải cũng như chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách. 
 • Có kinh nghiệm làm viếc với nhiều đối tác lớn , luôn tạo sự uy tín trong từng sản phẩm.
 • Linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch 
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, với phương châm
 • Hỗ trợ miễn phí thiết kế, may mẫu
 • Miễn phí và hỗ trợ vận chuyển TP. Hồ Chí Minh và toàn quốc
 • Uy tín tạp niềm tin, may đúng tiến độ được giao
 • Gía cả tự sản xuất tận gốc, hợp lý phù hợp giá tiền với từng như cầu và giá thành khác nhau.

Không chỉ đơn giản là một loại trang phục, đồng phục ngày nay đã trở thành nét văn hóa đáng được phát huy tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phoenix Garment luôn tự hào với sản phẩm đồng phục mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Mọi công đoạn sản xuất trong quy trình đều được Phoenix Garment thiết kế rút ngắn thời gian, tối ưu nhưng nhanh chóng hoàn thiện tất cả các sản phẩm đồng phục mà Quý khách yêu cầu. Đặc biệt khi may áo thun cao cấp, Phoenix Garment  hướng đến đáp ứng nhu cầu tối đa về tiêu chuẩn của bộ đồng phục ưng ý nhất dành cho khách hàng.

Mọi rào cản trăn trở về chất liệu vải, chất lượng hình in, bo tay không hài hòa, không đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách đều được giải quyết triệt để khi hợp tác cùng Phoenix Garment.

May đồng phục công ty tại tphcm – Phoenix Garment

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận Tư vấn và Báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

may đồng phục trọn gói cao cấp
may đồng phục trọn gói cao cấp

 

LIÊN HỆ NHANH

Thông tin công ty:

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Di động: 0909225078

Email: Phoenixgarmentvn@gmail.com

Trang web: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Pinterest: https://www.pinterest.com/dongphucphoenixgarment

5/5 - (1 bình chọn)