Đồng phục nhân viên Oppo – Phoenix Garment

đồng phục nhân viên oppo - phoenix garment

Sự hợp tác của oppo cùng Phoenix Garment với thiết kế mẫu áo thun polo đồng phục nhân viên oppo.Với Phoenix Garment, Oppo là một đối tác thân thiết khi mỗi năm đều đặn 2 – 3 lần đặt may đồng phục với các sản phẩm: áo thun đồng phục, đồng phục team building, đồng phục nhân viên, đồng phục áo polo, đồng phục quản lý….

Thông Tin Về OPPO

OPPO là thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ trên hơn 20 quốc gia trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc và nhiều quốc gia trong khu vực Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. OPPO luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm trên thiết bị di động tốt nhất thông qua thiết kế tinh tế và công nghệ thông minh.

áo đồng phục nhân viên oppo

Tìm hiểu chi tiết áo

Form thiết kế tại Phoenix Garment tập trung làm rõ các chi tiết cụ thể trên áo. Form thiết kế có ưu điểm rõ ràng và chân thực, khách hàng khi nhìn vào có thể hiểu được hơn 90% các thông số về hình in, vị trí in trên sản phẩm đồng phục.

Với mẫu áo đồng phục nhân viên Oppo có kết cấu 1 logo ở vị trí trước ngực phải . Ngoài ra có các điểm nhấn khác màu chủ đạo là màu xanh đặc trưng của oppo cùng logo thương hiệu lấy tone trắng làm nổi bật.

Chất liệu vải cá sấu poly 4 chiều 

Là một chất liệu khá quen thuộc với Phoenix Garment vì hầu như lúc nào các sản phẩm đồng phục đặt may tại Phoenix Garment cũng được OPPO lựa chọn chất liệu vải này.

Vải cá sấu poly với các ưu điểm nổi bật khiến khách hàng tại Phoenix Garment phải lòng ngay từ khi trải nghiệm cảm giác sờ tân vải và mặc thử trên chất liệu vải này.

  • Vải dày dặn, co giãn tốt
  • Tính thẩm mỹ, độ bền cao
  • Không bị đổ lông sau thời gian dài sử dụng

In lụa trên đồng phục nhân viên oppo

Công nghệ in may áo thun in lụa sử dụng mực in linh hoạt, phù hợp với những đặc tính vải khác nhau. Một số loại mực thông thường được sử dụng có thể kể đến như: mực gốc dầu, mực nước,…

Những loại mực này có khả năng in trên các chất liệu vải phổ biến như vải cotton, vải kaki, vải cá sấu,…

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên PHOENIX GARMENT luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

In Áo thun cổ tròn theo yêu cầu

Phoenix Garment, Đặt may áo đồng phục theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH PHOENIX GARMENT

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

 

 

5/5 - (1 bình chọn)