Áo thun đồng phục RED WOK

Áo thun đồng phục RED WOK

Áo thun đồng phục RED WOK

RED WOK – công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt.

Chảo Đỏ được khởi nguồn từ tiền thân là công ty Gói & Cuốn được thành lập từ năm 2006 và là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt….

Chảo Đỏ được khởi nguồn từ tiền thân là công ty Gói & Cuốn được thành lập từ năm 2006. Là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt. Tháng 6, 2017, công ty Gói & Cuốn chính thức đổi tên thành công ty cổ phần ẩm thực Chảo Đỏ.

Sự đầu tư của Quỹ Mekong Capital đã đưa tiềm lực tài chính của Công ty đến một tầm cao mới, phát huy nhiều hơn sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Ẩm thực Việt.

Chảo Đỏ định vị là công ty ẩm thực nhiều thương hiệu ( Wrap & Roll, Cuốn Việt, Lẩu Bò Sài Gòn, Quán Ụt Ụt, BiaCraft). Trong đó, hệ thống nhà hàng đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Cần Thơ, Sóc Trăng, Hồ Chí Minh, Hà Nội và nước ngoài như Singapore,Thượng Hải, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và những đánh giá cao của các tạp chí ẩm thực và du lịch.

Mục tiêu tương lai sẽ trải dài các chi nhánh trên cả 03 miền Bắc – Trung – Nam và là điểm đến ưa thích về tinh hoa món Việt cho sự lựa chọn của khách hàng trong nước và Quốc tế.

đồng phục nhà hàng red wok

Đồng hành cùng RED WOK – May đồng phục nhà hàng RED WOK

May đồng phục nhà hàng, PHOENIX GARMENT – trở thành người bạn đồng hành cùng RED WOK là một trong những động lực lớn khiến chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày. 

Thiết kế chi tiết áo đồng phục nhà hàng RED WOK

Nhận yêu cầu từ đơn vị thiết kế một mẫu đồng phục đơn giản, nhưng trên hết phải mang đến sự tinh tế cho người mặc. Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế Phoenix Garment đã lên ý tưởng mẫu áo sử dụng 1 màu chủ đạo nhằm hạn chế sự rối mắt cho người nhìn.

Ngoài ra, kết hợp thêm logo nhà hàng ở 2 vị trí:  phía sau cổ, hình ảnh ly bia trải dọc thân áo trái trước.  Điểm cộng khi phân bố logo và tên gọi mở rộng phạm vi tiếp xúc tầm nhìn của người đối diện.

 

 

MẪU THIẾT KẾ ÁO ĐỒNG PHỤC CHUỖI NHÀ HÀNG RED WOK

Màu sắc đồng phục nhà hàng

Có thể thấy, màu áo đồng phục nhà hàng BIACRAFT của RED WOK có màu sắc chủ đạo là đen kết hợp với logo có màu chủ đạo là trăbfs và hình ảnh ly bia vàng. Đây là màu sắc về chủ thể tạo nên một áo thun đồng phục nhà hàng mang tính chuyên nghiệp và độ hài hòa cao. Tổng thể màu sắc được chúng tôi đánh giá rất hoàn hảo khi tiếp xúc từ các hướng với nguồn ánh sáng khác nhau.

Chất liệu may

Vải áo đóng vai trò quan trọng đến 85% chất lượng khi may áo thun đồng phục. RED WOK lựa chọn chất liệu áo t – shirt Cotton 100%, chất liệu mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc ngay từ lần đầu tiên.

Độ dày vừa phải, chất vải mềm mịn, may áo thun đồng phục nhà hàng. Ngoài ra với cấu tạo 100% cotton, nhân viên Red Wok có thể thoải mái hoạt động chân tay một cách thoải mái. Bởi vải co giãn tự nhiên, thông thoáng cơ thể, thấm hút mồ hôi một cách tuyệt đối.

Công nghệ in áo thun in lụa sau khi pha trộn mực. Thông qua khuôn in để tạo thành những hình in như yêu cầu. Kết hợp với mực thẩm thấu qua lưới in, cùng với các hóa chất chuyên dụng sẽ kết dính mực trên bề mặt vải áo. Giúp hình in được bám chặt và bền hơn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

5/5 - (1 bình chọn)