Áo thun đồng phục FLUKE – UNITEK

maket AO UNITEK 1

áo thun đồng phục FLUKE – UNITEK

Unitek – mục tiêu mang đến những giải pháp và thiết bị tốt nhất

Unitek ( Unitek Co.,Ltd ) được thành lập bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực đo lường và hiệu chuẩn.
Là đại lý ủy quyền tại Việt Nam cho các hãng đo lường và hiệu chuẩn hàng đầu thế giới: Fluke, TRTest, Rotronic, Amprobe, Qualitrol,… công ty cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, 100% hàng hóa chính hãng và dịch vụ bảo hành sửa chữa chu đáo, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài phát triển bền vững, đôi bên cùng có lợi.

Đồng hành cùng UNITEK – May áo thun đồng phục UNITEK

May đồng phục doanh nghiệp – trở thành người bạn đồng hành cùng UNITEK là một trong những động lực lớn khiến chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày. 

Thiết kế chi tiết áo thun đồng phục UNITEK

Nhận yêu cầu từ đơn vị thiết kế một mẫu đồng phục đơn giản, nhưng trên hết phải mang đến sự tinh tế cho người mặc. Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế Phoenix Garment đã lên ý tưởng mẫu áo sử dụng 1 màu chủ đạo nhằm hạn chế sự rối mắt cho người nhìn.

Ngoài ra, kết hợp thêm logo doanh nghiệp ở 2 vị trí:  ngực phải, tay phải. Điểm cộng khi phân bố logo và tên gọi mở rộng phạm vi tiếp xúc tầm nhìn của người đối diện.

thiết kế áo thun đồng phục unitek

Màu sắc đồng phục

Có thể thấy, màu áo UNITEK có màu sắc chủ đạo là đen kết hợp với logo có màu chủ đạo là vàng. Đây là màu sắc về chủ thể tạo nên một áo thun đồng phục mang tính chuyên nghiệp và độ hài hòa cao. Tổng thể màu sắc được chúng tôi đánh giá rất hoàn hảo khi tiếp xúc từ các hướng với nguồn ánh sáng khác nhau.

Chất liệu may

Vải áo đóng vai trò quan trọng đến 85% chất lượng khi may áo thun đồng phục. UNITEK lựa chọn chất liệu thun cá sấu 100%, chất liệu mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc ngay từ lần đầu tiên.

Độ dày vừa phải, chất vải mềm mịn, mắt vải cá sấu hợp lý khi may áo thun cổ trụ. Ngoài ra với cấu tạo 100% cotton, nhân viên UNITEK có thể thoải mái hoạt động chân tay một cách thoải mái. Bởi vải co giãn tự nhiên, thông thoáng cơ thể, thấm hút mồ hôi một cách tuyệt đối.

Công nghệ in áo thun in lụa sau khi pha trộn mực. Thông qua khuôn in để tạo thành những hình in như yêu cầu. Kết hợp với mực thẩm thấu qua lưới in, cùng với các hóa chất chuyên dụng sẽ kết dính mực trên bề mặt vải áo. Giúp hình in được bám chặt và bền hơn.

áo thun đồng phục unitek

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Rate this post