5 lợi ích khi may đồng phục y tế cho nhân viên ở bệnh viện và phòng khám

5 lợi ích khi may đồng phục y tế

5 lợi ích khi may đồng phục y tế cho nhân viên ở bệnh viện và phòng khám

Mặc trang phục thích hợp tại nơi làm việc rất quan trọng. Nó tạo nên một tổng thể hình ảnh công ty trông chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn trong mắt đối tác, khách hàng. Vậy ngành y tế thì sao? Những nhân viên ngành y tế có cần may đồng phục chuyên nghiệp, hợp thời trang hay không? Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

May đồng phục y tế giúp bảo vệ tốt sức khỏe cho bệnh nhân và người lao động

May đồng phục y te
May đồng phục y te

Đa số những bộ đồng phục y tế được may từ các loại vải có thể chống lại vi khuẩn và các loại nhiễm trùng nguy hại khác. Từ đó giúp bảo vệ tốt sức khỏe cho y bác sĩ trong quá trình lao động, cũng như bệnh nhân đến thăm khám.

Bởi trong môi trường bệnh viện có rất nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm, có khả năng lây từ người sang người và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng. May đồng phục bảo hộ lao động đúng chuẩn sẽ hạn chế các loại vi khuẩn gây hại đến con người.

Tạo sự thoải mái và hợp thời trang

May đồng phục y tế
May đồng phục y tế

Đồng phục y tế thường được may từ các loại vải chất lượng cao, giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu tối đa cho người mặc, thuận tiện cho quá trình di chuyển trong nhiều giờ – đặc thù của ngành y.

Đồng thời, ngày nay được may vớ nhiều màu sắc và phong cách thiết kế khác nhau, giúp cho người mặc trông hợp thời trang và đẳng cấp hơn so với những đồng phục truyền thống.

Giúp phân biệt và nhận dạng tốt hơn

May đồng phục y tế
May đồng phục y tế

Việc may đồng phục y tế không phải để phân biệt đối xử giữa các bộ phận như: điều dưỡng, y tá, bác sĩ mà nó giúp cho bệnh nhân thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc phân biệt những vị trí, chuyên gia chăm sóc sức khỏe theo bộ phận tương ứng.

Làm cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn khi tiếp xúc

Bộ đồng phục ngành y màu trắng truyền thống có thể trông không đẹp, không hợp thời trang, nó có thể gây cảm giác sợ hãi cho trẻ em. Đặc biệt, màu trắng dễ gây chói và mỏi mắt người nhìn khi kết hợp với ánh sáng phòng y tế.

Đồng thời khi những bộ đồng phục này màu trắng khi bị vấy bẩn hoặc dính màu sẽ tạo cho người mặc và bệnh nhân cảm giác không thoải mái khi nhìn vào. Việc may đồng phục y tế có màu là giải pháp hữu hiệu ở thời điểm này.

Đồng phục màu trắng truyền thống sẽ tạo cái nhìn sạch sẽ hơn nhưng nếu được may cải tiến với những loại màu sắc, công nghệ may cao cấp, kiểu dáng hợp thời trang sẽ mang lại cho người mặc và người nhìn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều lần. Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu may đồng phục y tế cao cấp, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0909225078 để được tư vấn chuyên sâu.

Có thể bạn quan tâm:

May đồng phục công sở giá tốt

May áo khoác gió 2 lớp giá tốt

Lợi ích của đồng phục công nhân đối với người lao động

https://phoenixgarment.com/dong-phuc-cong-so-don-bay-giup-doanh-nghiep-phat-trien-ben-vung/

 


Address: 25G6, Đường DCT5, KDC An Sương, KP. P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Office: 12/8, Đường số 8, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone: 0909225078

Mobile: 0909225078

Email: phoenixgarmentvn@gmail.com

Website: www.phoenixgarment.com

Fanpage: www.fb.com/phoenixgarment

Rate this post